Chương trình Con Đường Thành Công

Sandra Anne Taylor

 
 

diễn giả, chuyên gia tư vấn quốc tế có hơn 22 năm làm tư vấn trong lĩnh vực tâm lý học thực hành ‒ đã giảng dạy và hướng dẫn thực hành các nguyên tắc và kỹ thuật này trên toàn thế giới và thu được nhiều kết quả đáng ngạc nhiên. 

Tác giả của cuốn sách bán chạy: Bí mật của sự quyến rũ


Trong cuốn Thành công vượt trội, tác giả đã chọn cho mình một con đường mới mẻ và thuyết phục. Đích đến cuối cùng vẫn là thành công và hạnh phúc, phương tiện để đạt được vẫn là những công thức quen thuộc: vận dụng năng lực loại bỏ, năng lực nhận thức, xác định mục đích và lựa chọn… Tuy nhiên, điều mới mẻ mà cuốn sách này mang tới chính là bạn có thể thay đổi quan niệm của mình, để trong mỗi hành động, dù nhỏ nhất, bạn đều ý thức rằng trong bạn tiềm ẩn những sức mạnh kỳ diệu. Và bạn sẽ thành công nếu biết khai thác nguồn năng lực vô tận ấy.


Website: www.sandrataylor.net

 Bi quan và Lạc quan


Những người bi quan tự nhồi nhét nhận thức của mình bằng những nỗi lo lắng vào đầu óc mình cho dù họ không nhận ra điều đó. Họ thường bị tràn ngập trong nỗi sợ hãi và những ý nghĩ tiêu cực làm họ quên mất rằng mình vẫn còn có những lựa chọn khác nữa.Trái lại một người lạc quan nhận thức được những dạng thức lo lắng của bản thân. Anh ta cũng biết được khi chúng nằm ngoài tầm kiểm soát để có sự can thiệp kịp thời. Người lạc quan thường có suy nghĩ: Điều gì xảy ra nếu mọi chuyện tốt đẹp?  
Còn người bi quan lại nghĩ: Điều gì xảy ra nếu mọi chuyện đổ bể? 

Đó sẽ là lời tiên tri tự thực hiện và lại được duy trì do năng lượng của người bi quan. Điều này sẽ đúng với tất cả những trạng thái tình cảm và tinh thần, vì vậy sức mạnh tinh thần của bạn sẽ thu hút những dao động tương ứng của vũ trụ. Người bi quan thường nghĩ thật bi thảm, giả định điều tồi tệ nhất, gợi ra năng lượng của sự lo sợ và hoài nghi, và cuối cùng lại mang lại chính những điều mà anh ta lo sợ. Người bi quan rất dễ rơi vào vòng luẩn quẩn này. Lo lắng là mẹ của thất bại, thất bại lại làm tăng thêm sự lo lắng. Vì lẽ đó mà sự sợ hãi sẽ là sự cản trở đối với những năng lượng mang lại giải pháp và thành công. 

* Sự lạc quan tạo ra những kết quả lạc quan, duy trì những niềm hy vọng. Một thái độ có tính khích lệ sẽ giúp bạn sống vui vẻ cho dù những kết quả có đến muộn đi chăng nữa. Cho dù điều gì có xảy ra, sự lạc quan thực sự, thái độ hy vọng tích cực sẽ khiến bạn có cảm giác vui vẻ, kỳ diệu của ý niệm cá nhân và giải pháp của vũ trụ.