Chương trình Con Đường Thành Công

Giới thiệu

Là chương trình Tìm kiếm bí quyết thành công cho người Việt, dưới sự bảo trợ của Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam, tổ chức hoạt động theo tiêu chí của Tổ chức Giáo dục, Khoa học, Văn hoá của Liên Hợp Quốc (UNESCO). Chương trình Con Đường Thành Công ra đời để trả lời câu hỏi:


Có tồn tại hay không một bí quyết thành công cho người Việt Nam?


Ý tưởng về chương trình ra đời từ 5/4/2006, chương trình bắt đầu hoạt động vào 7/2007. Ban đầu Chương trình hoạt động dưới tư cách của CLB UNESCO Leonardo Da Vinci, sau đó đã được Liên Hiệp chính thức ra Quyết định thành lập vào ngày 25/4/2012 (theo quyết định của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam số 022/QĐ-LH).


Sau hơn 10 năm tìm kiếm (tính đến tháng 7/2017) và thu được một số kết quả quan trọng, Chương trình Con Đường Thành Công vẫn đang tiếp tục hành trình để giải đáp câu hỏi trên.


Xem thêm:

- Mục tiêu

- Các hoạt động


Kết quả thu được


- Khám phá môn Khoa học về thành công. Nhiều chuyên gia đã nghiên cứu cách thức hành động của những người thành công và đưa ra những phương pháp hướng dẫn thành công. Trong số những chuyên gia có ảnh hưởng lớn nhất, phải kể đến Napoleon Hill (1883-1970) - người đã đặt nền móng cho môn khoa học về thành công phát triển mạnh mẽ sau này.


- Năng lượng đóng một vai trò rất quan trọng, là yếu tố ảnh hưởng lớn đến khả năng thành công của một người.


- Nếu phát triển đồng thời 3 mảng: sức khỏe, tinh thần và trí tuệ; sẽ tạo ra sự phát triển cân bằng và dễ đạt được thành công hơn việc chỉ tập trung vào hành động theo đuổi ước mơ.


- Tương lai có thể được tạo ra theo ý muốn, nếu chúng ta tuân thủ các quy luật của tự nhiên khi hành động. Đặc biệt là quy luật Nhân Quả.


- Thói Quen là khác biệt lớn nhất giữa những người thành công và những người còn lại.


- Luật Hấp dẫn luôn tồn tại. Và suy nghĩ của bạn (dù tích cực hay tiêu cực) đều thu hút các yếu tố liên quan có ảnh hưởng đến kết quả.


- Công thức chỉ dẫn đến thành công được Chương trình CĐTC đúc kết:

 Bằng khen của Liên Hiệp các hội UNESCO Việt Nam cho Chương trình:Một số hoạt động của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam

Trải qua 24 năm (thành lập năm 1993) không ngừng phấn đấu, trưởng thành, vượt qua nhiều khó khăn, với ban đầu chỉ có vài chục hội viên, đến nay Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam có hơn 100 tổ chức thành viên, gần 11.000 hội viên chính thức.


Video trả lời phỏng vấn báo Việt Nam Plus của ông Nguyễn Xuân Thắng - Chủ tịch Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Nguyên Tổng Thư ký Liên Hiệp các Hội UNESCO Thế giới nhân dịp kỷ niệm 70 năm ra đời tổ chức UNESCO:

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tiếp Ban Chấp hành Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam và các đại biểu quốc tế sau thành công của Hội nghị quốc tế “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” do Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam tổ chức (ngày 18/12/2016):

Hội nghị quốc tế “Đạo đức toàn cầu vì sự nghiệp bảo vệ hoà bình thế giới” ngày 17/12/2016:

Đại hội toàn quốc lần thứ V của Liên Hiệp các Hội UNESCO Việt Nam (ngày 1/11/2015):