Chương trình Con Đường Thành Công
Bob Proctor

Bob Proctor (sinh ngày 5/7/1934) là một nhà tư vấn kinh doanh và huấn luyện phát triển cá nhân. Ông trở thành một trong những người khởi xướng và truyền bá khái niệm Luật Hấp Dẫn trong lĩnh vực tự hoàn thiện sau khi xuất hiện trong bộ phim nổi tiếng The Secret vào năm 2006.


Trong hơn 40 năm, Bob Proctor đã tập trung vào việc giảng dạy và giúp người khác sử dụng sức mạnh của tâm trí của họ để đạt được thành công và hạnh phúc trong cuộc sống vật chất cũng như tinh thần. Ông là tác giả cuốn sách bán chạy nhất theo New York Times: Bạn Sinh Ra Để Giàu Có (You Were Born Rich) và đã thay đổi cuộc sống của hàng triệu người thông qua sách, hội thảo, các khóa học và huấn luyện kỹ năng phát triển cá nhân.


Tầm nhìn và phương pháp huấn luyện của Bob Proctor xoay quanh triết lý mọi người đều có khả năng tự thay đổi sâu sắc cuộc sống của họ, đạt được những thành tựu và chuyển hóa tiềm năng vô hạn của họ thành hạnh phúc và thành công. Ông giúp người khác thấy được cách hoạt động của tư duy, làm thế nào để đi sâu vào tiềm thức và vượt qua những rào cản vô hình. Chương trình và phương pháp đào tạo của Bob dựa trên các bài học và những trải nghiệm của ông qua việc áp dụng Bí quyết của Napoleon Hill.


Năm 1960, Bob bỏ dở trung học và với nhiều khoản nợ, tưởng như tương lai mù mịt sẽ đến với ông. Sau đó, ông được đọc cuốn sách của Napoleon Hill "Nghĩ Giàu và Làm Giàu" (Think and Grow Rich), cuốn sách đã gieo niềm hy vọng trong tâm trí của Bob. Vài tháng sau, Bob tìm hiểu thêm các tác phẩm của Earl Nightingale và cuộc sống của ông thay đổi. 


Sau đó, Bob chuyển đến Chicago để làm việc cho người có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đời ông, Earl Nightingale và Lloyd Conant. Sau khi thăng tiến đến vị trí Phó Chủ tịch bán hàng tại Nightingale-Conant, ông thành lập công ty huấn luyện riêng của mình vào năm 1973. Công ty của ông, LifeSuccess Productions của ông có trụ sở tại Scottsdale, Arizona, Mỹ và hoạt động trên toàn cầu.


Hiện nay, Bob Proctor đang cùng với Sandy Gallagher (người tham gia khóa học của ông năm 2006) điều hành Học viện Proctor Gallagher và tiếp tục thay đổi cuộc sống của hàng triệu người ở khắp nơi trên thế giới.

Website: www.proctorgallagherinstitute.comVideo Hội thảo của Bob Proctor về Khoa học về thành công